Danh Mục Tin Tức
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp
Đẹp
Bình thường

Nhập mã

Xem kết quả

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Ứng dụng bảng điện tử và màn hình Led fullcolor của Led Thanh Phong

Thời gian đăng: 26-08-2015 16:35 | 1073 lượt xemIn bản tin

Bài viết sau sẽ cung cấp cho quý khách hàng 2 ứng dụng khá ấn tượng về đèn Led do Led Thanh Phong cung cấp. Với phương châm chất lượng luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, quý khách sẽ được đảm bảo sự hài lòng cao nhất với cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của chúng tôi.

Ứng dụng bảng điện tử và màn hình Led fullcolor của Led Thanh Phong

Ứng dụng bảng điện tử và màn hình Led fullcolor của Led Thanh Phong.

Màn hình Led fullcolor :

Màn hình Led fullcolor là loại bảng Led này được cấu tạo từ các module Led fullcolor trong nhà chuyên dụng có độ sáng dưới 1500mcd được dùng để hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. 

Màu sắc được tổ hợp từ 3 màu cơ bản là màu đỏ (red), xanh lá cây (green) và màu xanh dương (blue). Mỗi màu này được điều khiển ở mức 8bit (256 mức mỗi màu) hoặc 12bit (4096 mức mỗi màu) để có thể tạo ra 16,7 triệu màu hoặc 4 tỷ màu.


Việc tổ hợp các điều khiển này tạo ra khả năng hiển thị 16,7 triệu màu hoặc 4 tỷ màu và cho phép màn hình Led hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình tivi đầy đủ màu sắc và hiệu ứng với công nghệ Led màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp nhất và cho chất lượng hình ảnh hiển thị ấn tượng.

Đặc biệt công nghệ điều khiển mới cho phép tần số của màn hình đạt tới 9000Hz (tần số quét tối đa của tivi là 200Hz), điều này đặc biệt quan trọng với ứng dụng màn hình cho thuê và màn hình dùng để biểu diễn, cho phép hình ảnh hiển thị trên các máy quay camera và máy ảnh láng mịn sống động và không bị nháy như các màn hình sử dụng công nghệ cũ.

Có 2 công nghệ Led được phát triển cho loại màn hình này là công nghệ dotmatrix truyền thống và công nghệ SMD hiện đại. Công nghệ dotmatrix cho phép tiết kiệm chi phí trong đó công nghệ SMD lại tăng chất lượng hiển thị với độ cân bằng màu hoàn hảo và sự tươi sáng vượt trội của màu sắc hiển thị.

Ứng dụng Bảng điện tử: 
 

Các ứng dụng về bảng điện tử do Led Thanh Phong cung cấp sẽ được liệt kê sau đây: 

- Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, Bat dong san, thể thao văn hóa, nhà thi đấu, khách sạn, du lịch, các trung tâm hội nghị lớn,….

- Ứng dụng thay thế các phương tiện hiển thị thông tin truyền thống như: tivi LCD, DLP trong các lĩnh vực ứng dụng…
- Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

- Ứng dụng làm màn hình thông tin cao cấp thay thế các Bảng điện tử thông tin truyền thống trong lĩnh vực văn phòng, hành chính, chính quyền, giáo dục đào tạo.

- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin về kế hoạch, mục tiêu phát triển, trung tâm điều hành của các doanh nghiệp và trung tâm công nghệ.

- Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin hướng dẫn quy trình, khám bệnh cho bệnh nhân

- Ứng dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải tại các nhà ga, sân bay…

Mua đèn Led xịn ở đâu Hà Nội?

Như vậy người tiêu dùng cần có cái nhìn khách quan và chính xác, kèm theo một số kiến thức cơ bản đề có thể nhận biết và mua đèn led có chất lượng.
 
Mua đèn led có nguồn góc xuất xứ rõ ràng: ghi rõ tên công ty, địa chỉ
Các thông số trên bao bì và sản phẩm trùng khớp.
Đảm bảo bạn mua đúng đại lý hệ thống  phân phối.
Yêu cầu giấy bảo hành có dấu của cửa hàng để đảm bảo.
Led Thanh phong cam kết chất lượng với từng loại Led do chúng tôi cung cấp.


Những chú ý khi quý khách mua đèn LED chiếu sáng trên thị trường:


Quý khách lưu ý trên thị trường có nhiều loại led tương tự song chất lượng và độ sáng kém hơn, nên khi lắp đặt sẽ tốn đèn hơn mà ánh sáng lại không hiệu quả bằng led chiếu sáng của chúng tôi. Mặt khác các loại led kém chất lượng còn xuống màu nhanh, không đồng đều, đổ nhựa kém nên chạy 1 thời gian ngắn bóng sẽ tối nhanh, thỉnh thoảng có điểm led chết gây mất mỹ quan cho bảng hiệu, nước vào khi lắp ngoài trời sẽ gây ra hiện tượng Led chập , mát.

 

Vì vậy Quý khách nên xem xét kỹ khi mua các sản phẩm  về đèn LED để tránh các thiệt hại kinh tế và mất uy tín trong mắt khách hàng ! Vì thế quý khách nên chọn hệ thống đèn LED Thanh Phong – Đèn LED đã được khẳng định về chất lượng. Mọi nhu cầu  về đèn led quý khách vui lòng liên hệ:


 
LED THANH PHONG

Điện thoại: 0949 922 224 - 0936 111 109 - 0986 861 698
 
Địa chỉ: 47C Tập thể Nguyễn Công Trứ - Phường Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 
Website: ledthanhphong.com.vn

 

Bình luận